1 สิงหาคม 2554

ชวนคุยในวันฝนพรำ ^ ^

วันนี้ เอ็มมาชวนคุยกันนะคะ  ...คนทำงานฝีมือหลายๆคนก็คงเหมือนเอ็มโม่คือก่อนที่่เราจะทำอะไรออกมา  เรามักจะได้สมญานามว่า "เจ้าแม่อุปกรณ์ดีเด่น" ก่อน  เอ็มก็เป็นค่ะ  แต่พยายามจะเลือกซื้อของเท่าที่ใช้จริงเท่านั้นเพราะกระเป๋าตังค์ยิ่งฟีบๆอยู่  (ไม่ได้ทำงานประจำแล้วนิต้องมีวินัย...ต้นเดือนก็ไม่มีเงินเดือนไว้ช็อปแล้วนะ  ท่องไว้ๆ  )พูดไปเรื่อย  แต่เมื่อวันก่อน  มิสเตอร์ไปรษณีย์มาส่งของที่บ้านค่ะ ...เปิดมา  ก็เจอกับตัวห้อยซิปที่สั่งซื้อไปจากร้านเพื่อน (เื่พื่อนเอ็มเปิดร้านอยู่ใน facebook ชื่อ CrafeCafe ค่ะ) หุ หุ หุ...สอยมาเ้ก็บไว้ก่อนเพราะตอนไปสำเพ็งคราวหน้าคงไม่ได้แวะไปร้านที่ขายตัวห้อยซิปแน่ๆอ่ะ  เอารูปมาอวดกันดูกันเพลินๆนะคะ :)


ตัวห้อยอันนี้น่ารักมาก...ซื้อเก็บไว้ทำของขายค่ะ :>

บรรดาตัวห้อยซิป :)
รูปหัวใจนี้ก็น่ารักนะคะ  อันนี้  กะไว้ว่าจะใช้ตกแต่งของที่จะทำให้แม่น่ะค่ะ (จะเสร็จทันวันแม่มั้ยหนอ)อันนี้ถูกใจมากๆ  ขนาดใหญ่กำลังดีด้วย...พอจะเอาไว้ทำซิปกระเป๋าฟลู้ทให้คุณชายที่บ้านได้  (โม้เรื่องกระเป๋าไว้เยอะ  ยังไม่แน่ใจว่าปีนี้จะทำเสร็จหรือเปล่านะคะ  555)


วันนี้  โพสเรื่องไร้สาระมากค่ะ...เอาเป็นว่าวันนี้ฝนตก อากาศครึ้ม...เหมาะกับดูของน่ารักๆเอ็มเลยเอารูปมาฝากกันนะคะ  (^___^)

ไม่มีความคิดเห็น: